Giải Pháp Nhà Thông Minh Geeklink

Bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực khi cả ngày tất bật với công việc ở cơ quan, tối về lại hàng tá việc phải làm ở nhà? Với giải pháp nhà thông minh Geeklink, khoảng thời gian tại ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tiện nghi vượt trội hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống hơn. 

1. Ưu điểm vượt trội của nhà thông minh Geeklink

1.1. Mở/Tắt chỉ bằng một chạm nhẹ

Chỉ với “1 chạm nhẹ” lên màn hình smartphone hoặc ipad, ngay lập tức thiết bị điện sẽ bật/tắt theo ý muốn của bạn. 

- Chạm để bật tắt đèn.

- Chạm để bật tắt quạt.

- Chạm để đóng mở rèm.

-...

Tất cả chỉ cần 3 giây thôi, quá nhanh quá tuyệt phải không?

1.2. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại Smartphone hoặc máy tính bảng là đủ

Đúng vậy, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm Smarthome của Geeklink trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng là có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Nhà thông minh Geeklink kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống, bạn có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh, bao gồm:

- Điều khiển hệ thống đèn

- Điều khiển điều hòa, tivi

- Điều khiển rèm cửa

- Hệ thống báo trộm

- Hệ thống camera giám sát

- Hệ thống tưới cây tự động

1.3. Dễ dàng kiểm soát

Geeklink cho phép bạn có thể tự tổ chức kịch bản bật/tắt các thiết bị trong nhà.

Giả sử: Lúc 8 giờ sáng bạn đi làm thì Geeklink sẽ tự động tắt các đèn, điều hòa, tivi, đóng rèm cửa,… và đến 18 giờ khi bạn về thì nó tự động mở lại các thiết bị.

Ngoài ra, chúng còn giúp bạn dễ dàng phát hiện các tình trạng có đột nhập, rò rỉ khí gas, rò rỉ nước, hoặc báo cháy… từ đó có những biện pháp xử lý nhanh chóng nhằm giảm thiểu thiệt hại xảy ra.

1.4. Điều khiển bằng giọng nói

Tính năng này rất phù hợp nếu gia đình bạn có con nhỏ hoặc bố mẹ lớn tuổi. Geeklink cho phép điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói một cách tiện lợi.

1.5. Chia sẻ dễ dàng nhưng vẫn bảo mật

Các thành viên trong gia đình đều có thể điều khiển Geeklink Thinker thông qua phần mềm cài đặt trên smartphone hoặc tablet sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 2.3 trở lên, và iOS từ 7.0 trở lên. Tuy nhiên với quyền admin của chủ gia đình có thể phân quyền hoặc tắt quyền của bất cứ thành viên nào nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì luôn đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát.

1.6. Chi phí lắp đặt nhà thông minh Geeklink cạnh tranh

Giá thành của các sản phẩm Geeklink hiện tại không quá cao so với thị trường Smarthome, chỉ cần khoảng 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn nhà thông minh đơn giản rồi.

1.7. Cài đặt dễ dàng

Để cài đặt nhà thông minh Geeklink đầu tiên bạn cần tải App ứng dụng Geeklink về và đăng ký tài khoản sau đó kết nối với trung tâm Thinker GT-1 và tiếp theo những sản phẩm bạn đang sở hữu,…

Và cách sử dụng chỉ là chọn thiết bị cần điều khiển trên điện thoại và chạm nhẹ là được, rất đơn giản phải không nào?

Nếu bạn đã từng cài đặt các App nhà thông minh khác rồi thì Geeklink cũng tương tự.

Vì sao bạn nên chọn giải pháp nhà thông minh Geeklink?

  • Không cần phải đi lại hệ thống dây điện
  • Triển khai và lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng
  • Có đầy đủ mọi giải pháp như: Chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa,...
  • Mọi thiết bị trong nhà đều có thể tự động hóa
  • Chi phí hợp lý so với nhiều giải pháp nhà thông minh khác trên thị trường, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng

3. Các thiết bị cần có trong một hệ thống nhà thông minh Geeklink đơn giản

3.1. Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong giải pháp nhà thông minh Geeklink. Nó đóng vai trò làm bộ não trung tâm giúp kết nối các thiết bị trong hệ thống có thể kết nối với nhau và thực hiện yêu cầu của bạn. 

3.2. Công tắc cảm ứng Geeklink

Thiết bị này giúp điều khiển các thiết bị chiếu sáng từ xa, với thiết kế mặt kính sáng bóng kết hợp cùng màu trắng tinh khôi là lựa chọn hoàn hảo tạo nên sự trang nhã, tinh tế cho ngôi nhà bạn.

3.3. Bộ mở rộng sóng

Bộ mở rộng sóng có nhiệm vụ phân tán tín hiệu từ các thiết bị đến bộ trung tâm điều khiển nhà thông minh. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí nếu không gian nhà của bạn rộng hay nhiều tầng mà vẫn đảm bảo đường truyền ổn định.

Nguồn: EuroSmart

Bình luận về bài viết