Về EuroSmart

Với khao khát đưa đến giải pháp nhà thông minh tiết kiệm, tiện nghi và bảo mật nhất cho khách hàng, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ để ngày một hoàn thiện và vươn xa hơn.  tự hào về những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp ngày càng trở EuroSmart nên phổ biến tại Việt Nam.

Tại EuroSmart, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tư vấn, thiết kế và triển khai các sản phẩm, giải pháp nhà thông minh châu Âu và của Việt Nam. Với năng lực nhập khẩu chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng cung ứng nguồn sản phẩm đa dạng, phong phú và ổn định cho các đại lý với mức giá cạnh tranh nhất.

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh phổ biến nhất tại Việt Nam

Nhiệm vụ:

EuroSmart cam kết không ngừng nỗ lực:

  • Với khách hàng: Khách hàng có được một mái ấm tiện nghi, thông minh và an toàn tuyệt đối
  • Với nhân viên: Tạo môi trường làm việc công bằng, kỷ luật. Hiệu quả công việc là yếu tố quyết định.
  • Với cộng đồng: Góp phần phổ biến việc áp dụng thiết bị điện thông minh vào trong ngôi nhà

Giá trị cốt lõi:

EuroSmart luôn đặt 4 chữ: Tín – Tâm – Trí – Nhân làm tôn chỉ trong kinh doanh.

  • Tín

EuroSmart luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình, cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ luôn luôn đảm bảo ở mức tốt nhất.

  • Tâm

EuroSmart luôn coi chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công..

  • Nhân

EuroSmart luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

  • Trí

EuroSmart đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.