Giải Pháp Nhà Thông Minh Honeywell | Kết Nối trọn Vẹn, Tiện Nghi Vượt Trội

Honeywell là hãng công nghệ tại Mỹ. Và nếu như bạn mong muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh tiện ích vượt trội như bảo vệ ngôi nhà khỏi cháy nổ, trộm cắp… hoặc trang bị các giải pháp về điều khiển ánh sáng, rèm cửa, điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí, thông gió,... với các thiết bị của Mỹ, thì giải pháp nhà thông minh Honeywell chính là một sự lựa chọn thông minh.

1. Ưu điểm vượt trội của nhà thông minh Honeywell

1.1. Dễ sử dụng

Giao diện người dùng thân thiện giúp bạn điều khiển từ xa hoặc thay đổi cài đặt dễ dàng, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại, Internet, điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị Wi-Fi nào, chẳng hạn như iPhone hoặc chạm vào iPad. 

1.2. Dễ cài đặt

Với thiết kế không dây chẳng những làm giảm chi phí cáp lên đến 80% mà còn giúp ngôi nhà của bạn loại bỏ sự bất tiện khi phải thay đổi thiết bị bất ngờ và có thể gây tổn hại đến ngôi nhà. 

Bên cạnh đó chủ nhà có thể quyết định điều chỉnh các chức năng của các thiết bị nhà thông minh. 

1.3. Dễ duy trì

- Cập nhật thông tin dễ dàng: Bạn có thể dễ dàng cập nhật bất kỳ hệ thống phần mềm yêu cầu trực tuyến.

- An toàn hơn: Giải pháp nhà thông minh Honeywell cho phép xem xét đầy đủ các nhu cầu của chủ nhà về an toàn và bảo mật cũng như bảo vệ tài sản. 

1.4. Mở rộng dễ dàng

Do điều kiện về tài chính chưa cho phép nên bạn mới chỉ có thể lắp đặt một vài thiết bị thông minh căn bản. Và bạn dự định một ngày không xa sẽ cài đặt thêm các tính năng thông minh khác để ngôi nhà trở nên tiện nghi toàn diện liệu có được không?

Với công nghệ không dây thông qua sóng hồng ngoại hoặc wifi nên vô cùng linh hoạt trong việc lắp đặt và mở rộng hệ thống nếu như một ngày nào đó bạn muốn mở rộng thêm tính năng thông minh cho ngôi nhà của mình. Những căn hộ xây mới cũng như cải tạo căn hộ cũ cũng vì thế sẽ không bị thay đổi kết cấu cơ-điện.

1.5. Giải pháp sống “xanh”

Chúng ta đang hướng đến mục tiêu xây dựng một thế giới an toàn hơn, thoải mái hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và Honeywell là một trong những đơn vị đi đầu trong vận động và nghiên cứu sử dụng năng lượng hiệu quả. 

Giải pháp nhà thông minh Honeywell được thiết kế đặc biệt với một máy dò tiết kiệm năng lượng để giúp tiết kiệm năng lượng tiêu hao lãng phí trong sinh hoạt thường ngày. Nếu máy phát hiện có cảm giác rằng trong một thời gian không có người nào ở trong nhà, hệ thống sẽ tự động tắt đèn hoặc máy điều hòa hoặc giảm nhiệt để tiết kiệm năng lượng.

2. Tính năng vượt trội của nhà thông minh Honeywell

Điều khiển chiếu sáng

- Thiết lập sẵn các kịch bản chiếu sáng cho từng hoạt cảnh cụ thể, chỉ một chạm là bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng theo ý muốn. Ví dụ khi có khách đến nhà, nhấn vào chế độ “tiếp khách”  một loạt các bóng đèn sẽ cùng bật sáng lên, hoặc khi ra ngoài, chỉ cần ấn nút “ đi vắng” toàn bộ hệ thống đèn trong nhà sẽ tắt đồng loạt.

- Biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang sáng, điều chỉnh độ sáng hoặc chế độ bật/tắt ngay trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng 

- Tự động bật, tắt theo giờ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ như đèn trang trí sân vườn tự động bật lên lúc 7h sáng và tự động tắt vào lúc 22h30.

Rèm cửa tự động

- 5h30 sáng, rèm tự động mở ra đánh thức bạn bằng ánh sáng thiên nhiên, một cảm giác ngày mới tràn đầy năng lượng. 12h00 rèm tự động đóng lại cho bạn một giấc nghỉ trưa thoải mái. 

- Điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc

An ninh 

- An ninh giám sát: Hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

- Chống đột nhập: Giải pháp an ninh, chống đột nhập luôn được đội ngũ kỹ sư của Honeywell quan tâm và phát triển ở mức cao nhất. Tất cả các thiết bị chống trộm trong nhà bạn đều được cài đặt và đồng bộ hóa. Camera giám sát cho phép xem hình ảnh trong nhà tại bất kỳ đâu thông qua máy tính hoặc điện thoại smartphone. Cảnh báo cháy, đột nhập trái phép bằng còi hú và gửi tin nhắn đến số điện thoại đã được đăng ký.

- Điều khiển từ xa không dây: Bật/tắt và gọi khẩn cấp chỉ bằng một lần bấm thông qua điện thoại hoặc các thiết bị kết nối Internet.

Điều khiển điều hòa không khí, bình nóng lạnh

- Với 1 chạm trên điện thoại, toàn bộ điều hòa trong nhà đã được tắt khi bạn đi ra ngoài hoặc bật khi bạn gần về đến nhà.

- Nước ấm luôn sẵn sàng chờ bạn: Nhà thông minh Honeywell cho phép bạn bật/tắt bình nóng lạnh dù bạn đang ngồi xem phim trên sofa hay ở cơ quan và đang chuẩn bị về nhà chỉ với 1 chạm.

Hệ thống âm thanh đa vùng

- Bạn muốn nghe nhạc trẻ, con bạn lại thích nghe nhạc thiếu nhi, còn bố mẹ bạn lại thích nghe nhạc Bolero? Phải làm sao đây?

- Với hệ thống nhà thông minh Honeywell, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được bài nhạc theo từng phòng, cả nhà sẽ được nghe những bài nhạc mà mình yêu thích theo sở thích riêng. 

- Vào những dịp đặc biệt như party chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể phát cùng một bản nhạc trong tất cả các phòng.

3. Về Honeywell

Honeywell là nhà cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh và tự động hóa lớn nhất thế giới Honeywell lần đầu tiên giới thiệu chuông cửa có hình HVP và Giải pháp Ngôi nhà thông minh tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Honeywell đang được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, công nghệ kiểm soát cho nhà cao tầng, gia đình và các ngành công nghiệp khác nhau; lĩnh vực ô tô và nhiều lĩnh vực đặc biệt khác.

Tại châu Á Thái Bình dương, Honeywell đã cung cấp Giải pháp Nhà ở thông minh tại Hàn Quốc từ năm 1986 và cho đến nay đã lắp đặt khoảng 200.000 sản phẩm chuông có hình tại Hàn Quốc.

Cho đến nay hãng Honeywell đã cung cấp và lắp đặt thiết bị lắp cho trên 150 triệu ngôi nhà và trên 5 triệu toà nhà văn phòng cho thuê trên toàn thế giới.

Nguồn: eurosmart.com.vn

Bình luận về bài viết