Giải pháp nhà thông minh Fibaro

Hệ thống Fibaro là giải pháp nhà thông minh tiên tiến. Sử dụng nền tảng mạng không dây Z-Wave, cho phép kiểm soát tất cả thiết bị điện trong nhà và ngoài trời mà không thay đổi kết cấu sẵn có của ngôi nhà. Fibaro là giải pháp nhà thông minh mà bạn đang tìm kiếm.

1. Nhà thông minh Fibaro - Giải pháp cho nhà thông minh hiện đại

Ai trong chúng ta cũng có lúc vội vã rời khỏi nhà mà quên tắt thiết bị điện, máy lạnh hay quên đóng cửa sổ …lúc đó chúng ta không tránh khỏi cảm giác lo lắng về an toàn cho ngôi nhà mình. Giờ đây, bạn có thể yên tâm vì đã có sự trợ giúp của hệ thống nhà thông minh Fibaro - Sản phẩm công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Lắp đặt nhà thông minh Fibaro sẽ biến ngôi nhà của mình trở thành “người bạn tiện ích” không chỉ phục vụ cho mọi sinh hoạt hàng ngày trong gia đình mà chủ nhà còn có thể dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình từ xa.

Nếu bạn phải vắng nhà dài ngày, bạn không còn lo lắng  như trước đây nữa mà hệ thống nhà thông minh Fibaro Home sẽ làm “người quản gia”, giúp bạn tránh được việc trộm theo dõi chẳng hạn như: đèn trong nhà/cổng rào sẽ tự mở/tắt theo thời gian sinh hoạt của gia đình; tivi tự động bật/tắt vào giờ cố định, hệ thống tưới nước tự động sẽ tưới theo lịch hàng ngày , chức năng an ninh được kích hoạt trong suốt thời gian bạn vắng nhà... giúp bạn hoàn toàn yên tâm hay thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình.

Thật là tuyệt vời đúng không nào!

2. Ưu điểm nhà thông minh Fibaro

Tiêu chuẩn châu Âu

Các thiết bị nhà thông minh Fibaro được sản xuất tại Châu Âu, không chỉ được chứng nhận công nghệ mà còn đạt rất nhiều giải thưởng sáng tạo, chứng chỉ, chứng nhận khác của Châu Âu và quốc tế.

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của máy trung tâm HC2 và HCL có giao diện rõ ràng, đơn giản giúp chủ nhân dễ dàng kiểm soát ngôi nhà và cả văn phòng của chủ nhân.

Ngoài ra, người dùng còn có khả năng kiểm soát hệ thống từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng, laptop từ mọi nơi trên thế giới.

Hệ thống Fibaro hiện hỗ trợ cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android

Dễ dàng lắp đặt

Với công nghệ kết nối không dây Z-wave tiêu chuẩn Châu Âu, toàn bộ hệ thống nhà thông minh có thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng của ngôi nhà.

Dễ dàng điều khiển

Chỉ với một cử chỉ, nút bấm điện thoại, khẩu lệnh hoặc phím bấm không dây gắn tường…, có rất nhiều cách để bạn dễ dàng điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà bạn như công tắc đèn, TV, tủ lạnh, điều hòa, đèn, loa…kết nối với nhau và được điều khiển hoàn toàn tự động theo các kịch bản thông minh cụ thể. 

An ninh, an toàn

Khi phát hiện dấu hiệu cảnh báo, các camera sẽ tự động lưu và gửi ảnh tới địa chỉ e-mail hoặc kích hoạt chế độ để gọi điện, nhắn tin đến 04 số điện thoại được chỉ định trước.

Phát hiện các chuyển động vi phạm an ninh. Cảnh báo nước tràn ở những khu vực có khả năng rò rỉ. Cảm biến báo khói, khí CO hoặc rò gas, phát hiện nguy hiểm bằng nhiều phương thức khác nhau. Các cảm biến này sẽ kích hoạt hệ thống báo động để cảnh báo hoặc gọi điện đến các số được chỉ định.

Tiết kiệm hiệu quả

Chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, giá thành sản phẩm hợp lý, rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động mức chi phí đầu tư, nâng cấp dễ dàng theo từng giai đoạn hoặc nhu cầu. Tiết kiệm thời gian và giảm tối đa các chi phí phát sinh về xây dựng. sửa chữa, nhân công, vật tư (đường dây, đường ống…)

Thân thiện môi trường

Hệ thống làm việc qua điều khiển từ xa và sử dụng sóng radio công suất rất thấp (1/4.000 công suất radio của điện thoại di động), an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Tiết kiệm năng lượng, không ảnh hưởng môi trường, hạn chế chập điện, cháy nổ, tạo môi trường sống an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế ấn tượng, tinh tế

Các sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nội thất. 

Ngoài những ưu điểm kể trên, các thiết bị thông minh Fibaro còn có những ưu điểm khác như:

- Phát triển không giới hạn

- Điều khiển mọi lúc, mọi nơi

- Bảo vệ ngôi nhà 24/7

- Hệ thống âm thanh đa vùng

Để được tư vấn giải pháp nhà thông minh phù hợp với gia đình của mình nhất, hãy liên hệ với EuroSmart để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận về bài viết