Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V

0 đánh giá

Giá bán: 10,318,000₫

Bảo hành: 12 Tháng Xuất xứ: Thái Lan

Còn hàng

Mua ngay

Giao hàng tận nơi

Gọi đặt mua: (8:00 - 22:00)

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay !

An tâm với chính sách bảo hành (Xem thêm)

Cam kết hàng chính hãng (Xem thêm)

AIPHONE

An tâm mua sắm

Hàng chính hãng

Đổi trả trong vòng 3 ngày, thủ tục đơn giản Chi tiết

Miễn phí lắp đặt, vận chuyển

Thông tin sản phẩm

Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1V là 1 trong 3 bộ Video doorphone trong dòng JO Series chất lượng cao, giá rẻ của hãng AIPHONE – JAPAN. Bộ AIPHONE JOS-1V gồm màn hình màu JO-1MD và camera chuông cửa JO-DV, thiết kế đẹp, chống va đập mạnh, chất lượng tốt, độ bền cao, giá rẻ.

Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V sử dụng màn hình 7 inch có kiểu dáng mang lại hình ảnh chất lượng cao. Dễ dàng xác định và sử dụng các nút cảm ứng giúp bạn dễ dàng mở rộng cho phép nhận diện và giao tiếp với những người giám sát tại các cửa khóa.

Nút Exit cho phép bạn chấp nhận khách truy cập của mình khi không có màn hình. Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V được trang bị một tính năng điều chỉnh ánh sáng tiên tiến để bù đắp cho các mức độ ánh sáng khác nhau.

Bộ chuông cửa màn hình AIPHONE JOS-1V là một hệ thống video gia đình hiệu quả, tiết kiệm chi phí bao gồm trạm tổng đài Aiphone JO-1MD Master, trạm video của JO-DV và nguồn cung cấp điện.

Trạm phát thanh JO-1MD có màn hình LCD màu 7 inch với bộ điều khiển cảm ứng và micrô tích hợp để giao tiếp bằng tay với người ở trạm dừng. Nút truyền thông kích hoạt giọng nói tự do bằng một chạm nhẹ, hoặc bấm và giữ cho hoạt động PTT Một liên lạc mở cửa cho phép mở khóa từ xa của lối vào cửa và còn có một nút để kích hoạt các thiết bị bên ngoài khác cổng điện.

Ưu điểm nổi bật

Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V dành cho dòng JO, Hands-Free Video Intercom là một cách lý tưởng để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập và những khách truy cập không được bảo đảm. Bộ sản phẩm này bao gồm Trạm Video Master JO-1MD, Trạm Video Door JO-DV và Nguồn cung cấp PS-1820UL. Nguồn cung cấp hỗ trợ các môi trường có phạm vi từ 110v đến 240v.

Đơn vị này là UL / CSA liệt kê và được thiết kế đặc biệt để làm việc với các hệ thống an ninh Aiphone. Màn hình LCD JOOMLER của JO-1MD có màn hình LCD màu 7 inch với các nút cảm ứng điện tử. Màn hình được trò chuyện hai chiều, có rảnh tay và có tùy chọn mở cửa đặc biệt để có thể tiếp cận các cửa ra vào, truy cập.

JO-DV là một trạm nhôm gắn liền với bề mặt đúc bằng camera màu tích hợp, micrô, loa và nút gọi cho phép giao tiếp bằng tay 2 chiều với trạm tổng đài JO-1MD. Một dây chuông đơn lõi đơn giản là tất cả những gì cần thiết để kết nối cả hai. Nhấn nút ‘gọi’ khiến cho trạm tổng đài đổ chuông và kích hoạt màn hình LCD. Mua bộ chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V ngay hôm nay để đảm bảo sự an toàn của gia đình bạn mãi mãi.

1. Thông số kỹ thuật của Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V

Bao gồm Màn hình JO-1MD và nút chuông JO-DV

- Màn hình LCD: 7 inch, mặt mica bảo vệ

- Phím bấm chức năng cảm ứng

- Nút chuông kết cấu bằng hợp kim chuông va đập, chịu thời tiết.

- Lựa chọn thêm Màn hình phụ

-Giao tiếp không dùng tai nghe ( Press to Talk)

- Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm

- Có thể lựa chọn thêm : khoá điện, Adapter nối dài 300m, access control.

-Xuất xứ : Thái lan

2. Tính năng nổi bật của Chuông cửa có hình Aiphone JOS-1V

Màn hình chính JO-1MD

– Màn hình LCD: 7 inch, mặt mica bảo vệ

– Mở rộng thêm 2 màn hình phụ JO-1FD

– Phím bấm chức năng cảm ứng

– Giao tiếp không dùng tai nghe ( Press to Talk)

– Đèn hỗ trợ quan sát ban đêm

– Có thể lựa chọn thêm : khoá điện, Adapter nối dài 300m, access control, loa mở rộng.

– Sử dụng nguồn: 18V DC

Sản phẩm chính hãng khi mua tại eurosmart.com.vn

Đánh giá về sản phẩm