Nhà thông minh Geeklink gia đình Anh Tuấn tại Bình Dương

Việc có thể quản lý và điều khiển ngôi nhà từ xa như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng là điều ai ai cũng đã một lần mơ ước. Nó không chỉ giúp cuộc sống của bạn và gia đình tiện nghi hơn mà còn góp phần tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ vì thói quen quên tắt các thiết bị điện khi ra ngoài.

Ngày hôm nay EuroSmart vinh dự là nơi được gia đình Anh Tuấn tại Bình Dương tin tưởng và lựa chọn để thi công, lắp đặt nhà thông minh Geeklink nhằm tự động hóa ngôi nhà và biến mọi thứ trở nên chủ động hơn.

Tọa lạc tại khu Champaca Garden Bình Dương, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Tx. Dĩ An, Bình Dương khu nhà phố gồm 1 trệt 1 lầu, anh Tuấn có những yêu cầu và giải pháp EuroSmart đưa ra giúp anh và gia đình có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện từ xa qua điện thoại, hẹn giờ, thiết lập ngữ cảnh thông minh, bật/tắt đèn tự động theo chuyển động của cơ thể người và thay thế các Remote trong nhà,… với chi phí chưa tới 12 triệu đồng.

CÁC THIẾT BỊ CHO GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN VỚI NHÀ THÔNG MINH GEEKLINK TẠI NHÀ ANH TUẤN

Bộ xử lý trung tâm Geeklink Thinker GT-1

Công tắc cảm ứng thông minh Geeklink FB3

Cảm biến hồng ngoại Geeklink GP-2

Bộ mở rộng sóng Geeklink GR-1

Cảm biến cửa từ Geeklink GD-1

Sau một tuần trải nghiệm thay đổi Anh Tuấn có chia sẻ với EuroSmart: “Từ ngày quyết định đầu tư nhà thông minh Geeklink cuộc sống của gia đình anh khác hẳn, không còn phải lo sợ có quên tắt đèn khi đi làm hay chưa, trước khi về nhà thì có thể mở đèn hay mở máy lạnh lên trước cứ như có người chờ mình về, trước đây lâu lâu thức dậy nửa đêm để mò ra công tắc điện đi vệ sinh cũng có thể va trúng đồ này đồ nọ mà giờ chỉ cần đi và đèn tự bật tiện lắm em ạ. Còn mỗi lần quên tắt đèn ban công khi đã lên giường thì chỉ cần bấm 1 cái trên điện thoại là được, thật sự đây là 1 cuộc sống thú vị và đáng đồng tiền bát gạo”

Nghe được những chia sẻ và sự hài lòng của anh, EuroSmart cũng vô cùng sung sướng và cảm thấy rất vui vì mình đã có thể góp một phần nhỏ làm cho cuộc sống của gia đình Anh trở nên tiện lợi hơn.

Còn bạn thì sao, cuộc sống của chúng ta cũng không quá dài để chờ đợi đâu, hãy gọi đến Hotline của EuroSmart để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp thích hợp với nhu cầu và chi phí riêng cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Bình luận về bài viết