Ghé thăm góc sống công nghệ của nam diễn viên Mạnh Trường

Mạnh Trường của phim “Cả một đời ân oán” không những đam mê với diễn xuất, phim ảnh, mà anh còn vô cùng thích thú với những sản phẩm công nghệ như nhà thông minh Lumi. Hãy xem anh chia sẻ những gì về sở thích của mình nhé!

“Dịp chuyển về nhà mới, mình chủ động tìm hiểu ngay về các loại nhà thông minh để lắp đặt cho căn nhà. Sau khi so sánh mình thấy các giải pháp Lumi mang lại thực sự thông minh và rất tiện lợi, công nghệ cao và thiết kế cực kỳ đẹp mắt nên mình quyết định lắp đặt.

Đầu tiên là về thẩm mỹ, khi lắp đặt xong mình hoàn toàn hài lòng về tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp với nội thất của nhà mình. Về mặt công nghệ mình cũng cực kỳ thông minh và tiện lợi. Những khi ko có nhà là luôn kiểm tra được xem điện đã tắt hết chưa, các thiết bị điện hay hiện trạng nhà ra sao, đó là điểm mình rất thích.

Giờ khi muốn bật tắt 1 hoặc tất cả các thiết bị cùng 1 lúc cũng mình chỉ cần ngồi phòng khách và dùng smart phone, nhanh chóng và tiện lợi.” Diễn viên Mạnh Trường tiết lộ.

Lý do Mạnh Trường quyết định lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh:

“Chính vì việc xem những clip giới thiệu trên mạng nên mình cảm thấy điện thông minh rất tiện lợi, công nghệ cao và đẹp mắt nên mình quyết định lắp đặt.”

Điều khiến anh thích nhất ở giải pháp nhà thông minh sau khi lắp đặt:

“Đầu tiên là về thẩm mỹ, khi lắp đặt xong mình hoàn toàn hài lòng về tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp với thiết kế nội thất của ngôi nhà, lại cực kỳ thông minh và tiện lợi. Những khi ko có nhà mình luôn kiểm tra đc xem điện đã tắt hết chưa, đó là điểm khiến mình thích thú.”

Chia sẻ những tính năng, tiện nghi mà giải pháp nhà thông minh mang đến:

“Giờ khi muốn bật tắt 1 hoặc tất cả các thiết bị cùng 1 lúc cũng mình chỉ cần ngồi phòng khách và dùng smart phone, nhanh chóng và tiện lợi.”

Những giải pháp nhà thông minh Lumi diễn viên Mạnh Trường đang sử dụng:

“Hiện tại anh lắp giải pháp ánh sáng thông minh của Lumi (phòng khách và 3 phòng ngủ) và hệ thống rèm cửa thông minh (phòng khách và phòng ngủ). Anh chọn 2 giải pháp này vì anh thấy nó rất cần thiết và là điểm quan trọng nhất của 1 hệ thống nhà thông minh.”

Những lý do khiến anh quyết định dùng nhà thông minh Lumi:

“Mình chọn Lumi vì rất nhiều ưu điểm. Tính thẩm mỹ cao, bắt mắt. Tính năng sử dụng ưu việt và gần gũi với người sử dụng. Người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng rất dễ dàng. Tính ổn định của sản phẩm cũng rất cao. Lumi giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, hiện đại và công nghệ hơn. Nó khiến mình có cảm giác luôn thích thú khi trở về nhà. Khi có bạn bè ghé nhà chơi họ cũng luôn tò mò và thích thú với Lumi. Lumi đã làm đc những thứ mà sản phẩm khác ko mang đến được.

Sau gần 1 năm sử dụng mình cảm thấy tính ổn định cao, không chập chờn hỏng hóc. Chất lượng sản phẩm vẫn như những ngày mới lắp và ko hề xuống cấp theo thời gian.”

Giải pháp yêu thích:

  • Giải pháp ánh sáng thông minh
  • Điều khiển rèm tự động

Còn căn nhà của bạn thì sao? Hãy để Lumi giúp bạn biến nó xứng đáng trở thành căn nhà “Sao” nhé!

Nguồn: Eurosmart

Bình luận về bài viết