Ngắm nhìn ngôi biệt thự độc đáo của anh Dũng tại Biên Hòa, Đồng Nai

EuroSmart đã triển khai lắp gói giải pháp nhà thông dành cho căn biệt thự tại anh Dũng tại Biên Hòa, Đồng Nai. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, xây dựng trong một khuôn viên rộng, được chủ nhà chú trọng đầu tư nhiều sản phẩm công nghệ và thiết bị nội thất sang trọng nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Giải pháp nhà thông minh do EuroSmart thực hiện bảo đảm an ninh, an toàn cho căn biệt thự của anh Dũng 24h/7. Với hệ thống Camera được lắp đặt tại các khu vực cần được giám sát và hoạt động liên tục suốt ngày đêm ghi lại toàn bộ các hoạt động diễn ra hàng ngày cùng với cảm biến chống đột nhập giúp phát hiện mở cửa trái phép. Khi có kẻ đột nhập ngay lập tức còi hú vang lên, hệ thống chiếu sáng tự động bật, toàn bộ rèm cửa tự động mở ra… tất cả các thiết bị đều tham gia “chống trộm” ngay khi có sự đột nhập trái phép giúp đặt ngôi nhà luôn trong trạng thái an toàn.

Căn biệt thự là nơi sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, ngoài tầng 1 được thiết kế làm không gian sinh hoạt chung, anh Dũng cũng muốn mỗi thành viên sẽ có một khoảng không gian riêng phục vụ nhu cầu cá nhân. Do vậy, anh rất hài lòng khi lắp đặt gói giải pháp của EuroSmart, anh chị có thể dùng điện thoại hay máy tính bảng để điều khiển các thiết bị điện trong ngôi biệt thự ở bất kỳ nơi đâu thông qua giao diện trực quan.

Thêm vào đó, việc giám sát, cài lịch, hẹn giờ, thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cho các con trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Vợ chồng anh Dũng có thể hẹn giờ tắt đèn điện, tivi nhắc nhở con cái đi ngủ buổi tối và cài đặt ngữ cảnh đánh thức con cái vào buổi sáng bằng kịch bản: rèm cửa tự động mở, đèn phòng bật sang và nhạc tự động phát…

Những tiện ích mà nhà thông minh mang lại đều mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, sang chảnh và hiện đại. Là đơn vị sản xuất và cung cấp giải pháp nhà thông minh, với hơn 1000 công trình đã thực hiện, EuroSmart tự hào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi sự đơn giản, dễ sử dụng, ổn định và bền bỉ.

Bình luận về bài viết