Biệt thự cao cấp Quảng Ninh

Với gu thẩm mỹ tinh tế, yêu thích phong cách hiện đại, cũng là người cầu toàn trong từng thiết kế chi tiết của ngôi nhà, ngay từ đầu gia chủ đã tin tưởng lựa chọn EuroSmart làm đơn vị cung cấp giải pháp điện thông minh cho căn biệt thự của mình. Căn hộ đẳng cấp này sử dụng giải pháp nhà thông minh với các hạng mục: Điều khiển chiếu sáng, âm thanh đa vùng, điều khiển điều hòa, Hệ thống an ninh cảnh báo, camera.

Hạng mục thi công bao gồm:

  • Chiếu sáng thông minh

  • Điều khiển điều hòa

  • Âm thanh đa vùng

  • An ninh Camera

- Kịch bản chiếu sáng thông minh. 

Chủ nhà có thể làm chủ hoàn toàn hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà, ngồi một chỗ và điều khiển tất cả hệ thống đèn qua iPhone, iPad. Từ hệ thống đèn led, đèn chùm, đèn bàn ăn tất cả thật dễ dàng và tiện lợi. Hệ thống đèn được bố trí hợp lý kết hợp với nội thất trang nhã và ngữ cảnh chiếu sáng càng tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho căn biệt thự. 

Ảnh 2 - Căn biệt thự trở nên sang trọng, tiện nghi hơn khi sử dụng hệ thống nhà thông minh

Hệ thống hình ảnh- Âm thanh thông minh cho phép chủ nhà dễ dàng thưởng thức âm nhạc và xem phim. Chủ nhà cũng có thể chọn các ngữ cảnh âm thanh trong các tình huống khác nhau như khi ăn tối, khi đón tiếp bạn gái hoặc một vị khách quý… đồng thời kết hợp với hệ thống ánh sáng tạo ra các ngữ cảnh thực sự hoàn hảo theo ý thích của chủ nhân. 

 - Điều hòa không khí

 Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh cho phép tự điều chỉnh nhiệt độ theo đối tượng, theo mùa, theo ngữ cảnh và hỗ trợ điều khiển thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng, PC. Là giải pháp không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình gia chủ mà còn vô cùng tiết kiệm năng lượng.

 - Hệ thống an ninh, Camera quan sát bảo vệ ngôi nhà 24/24. 

 Chủ nhân căn hộ hoàn toàn an tâm về tình hình an ninh của ngôi nhà mình. Ngay cả khu chủ nhân không có nhà vẫn có thể kiểm soát được tình hình an ninh của toàn bộ căn hộ, bởi vì đèn sẽ bật sáng toàn bộ, rèm cửa sẽ mở hết, còi sẽ hú và chủ nhà cũng sẽ nhận được tin nhắn "Có người đột nhập". Nếu bất ngờ có việc khẩn cấp, cần sự trợ giúp, hãy bấm một phím bí mật, tin nhắn cấp cứu sẽ được gửi đi ngay cho tất cả những người bạn đã cài đặt.

Bình luận về bài viết