Hỏi đáp thiết bị điện thông minh EuroSmart

 1. Điện thông minh hơn điện truyền thống ở điểm nào?

- Giá trị sản phẩm của EuroSmart mang lại lớn nhất không chỉ là thông minh mà chính là sự tiết kiệm:

- Tiết kiệm điện: Tối đi ngủ hay ngày đi làm anh không phải sợ quên tắt thiết bị điện.

- Tiết kiệm thời gian: chỉ bằng 1 thao tác điều khiển ngữ cảnh anh đã chuyển chế độ ngôi nhà theo ý muốn như đi ngủ, ra ngoài….

- Trường hợp quên tắt máy lạnh, rút bàn ủi… không cần phải quay về nhà mà chỉ đơn giản là lấy điện thoại để tắt thiết bị. ngoài ra nó còn giúp không phải đi kiểm tra tắt từng bóng điện buổi tối trước khi đi ngủ.

- Tiết kiệm điện rò rỉ gây nguy hiểm, Và còn giúp anh kiểm soát điện an toàn hơn so với kiểu sử dụng công tắc, ổ cắm truyền thống./

- Quan trọng nhất là kết nối được với hệ thống Báo Trộm: để bảo vệ tài sản cho gia đình mình tốt hơn.

 1. Tôi chỉ muốn lắp đặt hệ thống đèn điện thông minh ở 1 số phòng trong nhà thôi có được không?

Anh/Chị có thể lắp đặt hệ thống đèn điện thông minh EuroSmart tại một số khu vực, và áp dụng trước một số tính năng điều khiển (như điều khiển hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, rèm tự động...) và nâng cấp mở rộng sang các khu vực khác, và nâng cấp tính năng điều khiển sau này.

 1. Nhà tôi đã hoàn thiện được mấy năm rồi, giờ muốn lắp hệ thống nhà thông minh thì có phải đục tường, đi lại hệ thống đường điện hiện tại nhiều không?

Nhà bạn đã hoàn thiện và đang sử dụng nếu muốn lắp đặt hệ thống nhà thông minh thì hoàn toàn có thể sử dụng lại hệ thống đường điện cũ mà không cần phải sửa chữa, đục tường để đi thêm đường điện mới. Sở dĩ giải pháp của EuroSmart có thể thực hiện được việc này là do sử dụng công nghệ truyền thông và điều khiển không dây ZigBee. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần thực hiện thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh EuroSmart. Việc triển khai như vậy sẽ vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của nhà bạn.

 1. Nhà có người lớn tuổi và trẻ nhỏ không quen dùng thiết bị điện thông minh thì sao?

Đối với người lớn tuổi:

- Sản phẩm của EuroSmart rất cần thiết cho nhà có người già, ngoài việc điều khiển bình thường như kiểu công tắc truyền thống, sản phẩm còn hỗ trợ kiểm soát bằng kịch bản (ví dụ như: chỉ cần bấm nút kịch bản trong phòng riêng, hệ thống sẽ bật đèn cầu thang/bếp để cụ mở cửa đi xuống lầu buổi tối không phải dò dẫm, dễ té ngã. Hoặc khi đi ngủ, cụ chỉ cần bấm nút ”Đi Ngủ” trong phòng là được, không cần phải đi lại kiểm tra mọi thứ nữa).

- Hoặc có thể hẹn giờ tự động kích hoạt một số thiết bị theo ý muốn giúp đơn giản hơn mà khỏi lo người lớn tuổi quên tắt/mở (ví dụ: tự động tưới cây, đèn sáng khi trời tối, tắt khi trời sáng….) Hoặc Anh/Chị có thể ngồi ở văn phòng vẫn có thể giúp điều khiển thiết bị ở nhà khi có việc khẩn (ví dụ:quên tắt bàn ủi, bếp điện, máy lạnh,…)

Đối với trẻ em:

- Thiết bị điện thông minh của EuroSmart giúp anh chị điều khiển cảm ứng, cách ly hoàn toàn với điện cao áp.

- Không chỉ có vậy, khi bé đang chơi đùa ở khu vực gần đèn điện, anh chị cũng có thể dễ dàng điều khiển ngắt mọi thiết bị điện đang hoạt động mọi lúc mọi nơi.

- Ngoài ra, đối với việc quản lý con cái tuổi vị thành niên (sau này khi con Anh/Chị lớn), thì sản phẩm giúp ích rất nhiều đó. Buổi tối khi đi ngủ, hoặc nửa đêm thức dậy mà thấy hệ thống điện phòng con còn mở, nếu phát hiện cháu hay xem film, chơi game trên máy tính hoặc thức khuya đọc truyện và nhắc nhở nhiều lần mà cháu không thực hiện. Anh/Chị có thể tắt nguồn điện từ điện thoại mình, và ngăn không cho cháu mở lại. Giúp cháu có lịch ngủ nghỉ khoa học hơn.      

 1. Tôi có cần mua mới toàn bộ thiết bị điện khi lắp đặt nhà thông minh?

Khi lắp đặt thiết bị Nhà thông minh anh chị không phải thay mới các thiết bị điện trong nhà như đèn chiếu sáng, tivi, máy lạnh, cửa cuốn.. hiện tại của công trình. Khi mua sắm các thiết bị điện trong nhà anh chị có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm, nhãn hiệu mà anh chị tin dùng (Ví dụ như khi mua tivi anh chị chọn LG, samsung..., còn máy lạnh anh chị chọn Panasonic...)   

 1. Thiết bị điện của EuroSmart có thể điều khiển bằng giọng nói không?

Hệ thống điện thông minh EuroSmart có thể điều khiển bằng giọng nói 

 1. Khi mất điện thì hệ thống nhà tôi sẽ hoạt động như thế nào?

Để đảm bảo an ninh – an toàn cho các công trình có triển khai hệ thống giám sát an ninh thì chúng tôi khuyến cáo sử dụng hệ thống điện dự phòng như: UPS, máy phát điện. Khi triển khai với từng công trình chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về giải pháp sử dụng theo đúng nhu cầu chủ nhà.

 1. Trong giao diện điều khiển, nếu bấm vào hình ảnh TV, rèm mành hoặc các thiết bị khác thì có điều khiển được không?

Với EuroSmart, bạn hoàn toàn có thể điều khiển tương tác với từng thiết bị. Người sử dụng có thể điều khiển các thiết bị bằng cách bấm vào hình ảnh của thiết bị đó trên giao diện điều khiển 3D.

 1. Giao diện điều khiển 3D có thể di chuyển từ phòng này đến phòng khác để điều khiển các thiết bị như thực tế có được không?

Giao diện 3D của EuroSmart ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế.

 1. Khi một khu vực trong nhà có người đột nhập thì hệ thống có hiện thông báo trên màn hình tablet không? Có hiển thị khu vực bị đột nhập ngay trên sở đồ mặt bằng căn hộ không? Khi bấm vào khu vực có cảnh báo đó, trên màn hình có hiện lên các hình ảnh nghi vấn không?

Hệ thống giám sát an ninh của chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được những điều này. Ví dụ: Khi nhà bạn có người lạ đột nhập bất hợp pháp từ ban công thì hệ thống giám sát an ninh sẽ ngay lập tức nhấp nháy đỏ cảnh báo trên màn hình tablet khu vực ban công trên sơ đồ mặt bằng. Khi bạn bấm vào khu vực đó, hệ thống sẽ hiển thị hình ảnh camera tại khu vực ban công. Không những thế bạn có thể cài đặt cho hệ thống phát cảnh báo cho bạn theo các cấp độ an ninh khác nhau như: Bật đèn tại khu vực có đột nhập, báo động qua còi hú trong nhà, gửi tin nhắn hoặc gọi điện đến các số điện thoại của các thành viên trong gia đình hoặc các số điện thoại khẩn cấp khác mà bạn đã đăng ký. 

 1. Hệ thống điện thông minh EuroSmart có thể hoạt động trong nhà cao tầng, biệt thự hoặc khuôn viên lớn không?
 • Hệ thống EuroSmart sử dụng công nghệ giao tiếp không dây có tầm bao phủ rộng, mạnh và ổn định hơn.
 • Mỗi thiết bị trong mạng lưới đều được tích hợp tính năng chuyển tiếp sóng (repeater) và khi bạn lắp càng nhiều thiết bị thì sóng sẽ càng mạnh hơn. 

Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì đối với công trình cao tầng, biệt thự hay khuôn viên rộng! 

Miễn là số lượng thiết bị phải tương đối đủ để tiếp sóng cho nhau xuyên qua tầng hoặc truyền đi xa.

 1. Sử dụng thiết bị không dây của EuroSmart có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Năng lượng tín hiệu của sóng Zigbee thấp hơn 20 lần so với năng lượng sóng Wifi, như vậy hàng chục bộ phát tín hiệu của EuroSmart mới có năng lượng tín hiệu tương đương với 01 modem Wifi. Trên thế giới cũng chưa từng ghi nhận trường hợp nào bị ảnh hưởng sức khỏe bởi tín hiệu sóng Zigbee.

 1. Tôi muốn trở thành đại lý thì chính sách như thế nào?

Mời bạn liên hệ trực tiếp qua số Hotline để làm việc trực tiếp: 0903 128 989

Bình luận về bài viết